Bài thuốc dân gian hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Sự phát triển của y học hiện đại ngày nay cùng với những loại thuộc Tây và nhiều phương pháp chữa bệnh tân tiến với ưu điểm có tác dụng nhanh đã làm cho những bài thuốc dân gian bị dần dần lãng quên. Nhưng ở một góc cạnh nào đó những bài thuốc dân gian chữa bệnh thoát vị đĩa đệm vẫn được nhiều người ưa chuộng và áp dụng nhờ vào tính hiệu quả và an toàn lại không tốn kém nhiều chi phí cho người bệnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc 3 bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm đã được chọn lọc dựa trên kết quả điều trị của người bệnh:

Bài thuốc 1

Cách làm:

 •        Lấy 2 cây xương rồng nhỏ bỏ gai sau đó đập dập và trộn với 1 ít muối hột.
 •        Chuẩn bị một bếp than đã được đốt sau đó dùng xương rồng hơ qua cho đến khi nóng lên.
 •        Sau khi hơ xong thì cho vào một tấm khăn đặt lên giường và cho xương rồng vào, phủ một miếng vải mỏng phía trên và người bệnh nằm đặt vùng thoát vị đĩa đệm xuống miếng vải.
 •        Cho một bếp than xuống dưới gầm giường để hơi nóng xông lên thẩm thấu vào xương rồng và ngấm vào vùng thoát vị. Người bệnh nên đặt trong vòng 30 phút và thực hiện mỗi ngày một lần trong vòng 2 tuần sau đó theo dõi tiến triển của bệnh.

Bài thuốc 2

Nguyên liệu chuẩn bị

 •        Vỏ bưởi phơi khô
 •        1kg vỏ chanh phơi khô
 •        200g lá ngải cứu phơi khô

Cách làm:

Dùng 3 nguyên liệu trên đêm sao khô sau đó cho vào ngâm với 2-3 lít rượu trắng trong vòng 1 tháng thì có thể sử dụng được. Sau khi ngâm thành công, mỗi ngày bạn lấy ra khoảng 1 chén để uống đồng thời có thể dùng rượu để xoa bóp mỗi khi cảm thấy đau. Chú ý: Người bệnh nên dùng sau bữa ăn để không ảnh hưởng đến dạ dày.

bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc 3

Nguyên liệu chuẩn bị

 •        Cây chìa vôi
 •        Cây cỏ xước
 •        Tầm gửi
 •        Lá lốt
 •        Dền gai

Cách làm:

Dùng tất cả những nguyên liệu trên đem thái nhỏ và phơi khô, sau đó trộn đều với nhau và sắc lấy nước uống mỗi ngày.

Bạn có thể dùng loại nước thuốc này để uống trong ngày thay cho nước lọc. Thực hiện đều đặn và liên tục sẽ giúp người bệnh giảm thiểu những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm khá đáng kể.

Nếu bạn không có thời gian thực hiện những bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà có thể chuyển sang sử dụng sản phẩm Vương Khớp An 100% bào chế từ thảo dược an toàn cho người bệnh và tác dụng cũng không hề thua kém. Đã có rất nhiều người bệnh tin tưởng và sử dung sản phẩm, có phản hồi rất tốt với nhà thuốc. Để biết thêm thông tin của sản phẩm bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: vuongkhopan.com.

Các bạn thân mến, khi lựa chọn những bài thuốc dân gian hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm, người bệnh cần thực hiện đều đặn, kiên trì mới có kết quả tốt nhất. Kết quả điều trị  từ bài thuốc và sản phẩm Vương Khớp An sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người.

Tìm hiểu thêm:

> Chia sẻ 3 cách hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

> Cây thuốc hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả – Bạn tin không?

Đăng ký tư vấn