Hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt – Phòng khám uy tín, hiệu quả

“Chào bác sĩ, bố tôi bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cũng khá lâu rồi. Trước đây, bố tôi có đi khám tại phòng khám tư thì được chẩn đoán mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Sau đó, được các bác sĩ kê đơn thuốc Tây về uống nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Hơn nữa, do uống quá nhiều thuốc tây để hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thì đến nay bố tôi lại mắc thêm bệnh dạ dày do tác dụng phụ từ việc sử dụng quá nhiều thuốc tây trong một thời gian dài.

Bố tôi đã ngừng sử dụng thuốc được 5 tháng nhưng bệnh tình ngày một nặng hơn. Bố tôi thường phải chịu những cơn đau nhức dữ dỗi về đêm và khi thời tiết thay đổi. Tôi không biết hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!”

Trả lời:

Bệnh xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng không phải là căn bệnh dễ dàng hỗ trợ chữa trị trong ngày một ngày ha. Hay nói cách khác nếu người bệnh không chọn cho mình một phương pháp hỗ trợ chữa trị phù hợp sẽ không mang lại kết quả như mong muốn, thậm chí bệnh tình sẽ trở nên nặng hơn.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám hỗ trợ chữa bệnh mang mác hỗ trợ trị bệnh xương khớp hiệu quả nhưng thực chất lại không mang đến cho người bệnh kết quả như mong muốn. Vì vậy, người bệnh cần tỉnh táo khi lựa chọn cho mình một cơ sở khám hỗ trơ chữa bệnh uy tín.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và uy tín? Dựa vào khảo sát ý kiến của người bệnh, hiện nay có một số cơ sở khám hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm uy tín và hiệu quả như: Phòng khám Đông y gia truyền Phúc Minh Đường, khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện E, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện đại học y Hà Nội, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc…

bệnh viện nào chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Tại một số phòng khám và bệnh viện uy tín như trên, người bệnh có thể lựa chọn các phòng khám để chụp chiếu kiểm tra tình trạng bệnh và từ đó lựa chọn phương pháp hỗ trợ chữa trị. Tại bệnh viện, thông thường người bệnh sẽ được các bác sĩ điều trị bằng phương pháp nội khoa sử dụng thuốc Tây y.

Trong trường hợp khác, người bệnh có thể lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị bằng Đông y sẽ hạn chế  được những tác dụng phụ có thể xảy ra. Vì thế, hiện nay có rất nhiều người bệnh ưa chuộng việc sử dụng thuốc Đông y hỗ trợ điều trị.

Điển hình, là tại phòng khám Đông y gia truyền Phúc Minh Đường đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Các bác sĩ lâu năm tại hòng khám đã đưa đến người bệnh sản phẩm hỗ trợ điều trị Vương Khớp An 100% được bào chế từ các loại thảo dược an toàn cho người bệnh. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại vuongkhopan.com

Trên đây, là những giải đáp thắc mắc “ hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt” cho bạn đọc. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được một cơ sở khám hỗ trợ chữa bệnh uy tín, hiệu quả và an toàn.

Gợi ý – Xem thêm:

>>> Bệnh Thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì? – Lời giải đáp từ chuyên gia

>>> 5 Triệu chứng thoát vị đĩa đệm, có thể bạn chưa biết

Đăng ký tư vấn