Kinh nghiệm hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm – Chia sẻ người từng trải

Không phải ai cũng có được một kinh nghiệm hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả và an toàn. Hãy cùng lắng nghe trải lòng của người đã từng mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ở bài viết dưới đây.

Tôi đã phải sống chung với bệnh thoát vị đĩa đệm 2 năm trời. Cơn đau nặng hay nhẹ gì tôi cũng đã từng phải chịu đựng. Năm nay cũng tôi mới 41 tuổi và trải qua quá trình đi tìm cho mình một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh mong muốn loại bỏ căn bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi người. Cũng không khác gì những loại bệnh xương khớp khác, khi tôi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm tôi gần như không còn lao động được như trước.

Có những ngày tôi chỉ ngồi ở nhà làm những công việc nhẹ nhàng nhưng vẫn cảm thấy đau. Sau khi tôi đi khám và nhận được tin mắc bệnh thoát vị đĩa đệm giai đoạn 2 và sau khi trở về nhà tôi hỗ trợ điều trị bằng thuốc Tây do bác sĩ kê đơn. Nhưng rồi, sau một thời gian hỗ trợ điều trị tôi ngưng sử dụng thuốc do tôi nhận thấy thuốc Tây chỉ phù hợp cho những cơn đau tức thời chứ không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài.

Rồi tôi tiếp tục tìm kiếm thì một người bạn của tôi cũng vừa mới hỗ trợ điều trị khỏi bệnh cho bố bằng cách kết hợp hỗ trợ điều trị cả trong lẫn ngoài theo phương pháp sau đây:”

Hỗ trợ điều trị bệnh bằng cách tác động từ bên ngoài

Người đó mác cho tôi cách đắp xương rồng để ngăn ngừa những cơn đau tái phát. Cách này rất đơn giản và có thể thực hiện ở nhà bằng cách dùng một cây xương rồng loại bé sau đó bỏ gai và đập dập. Tiếp tục dùng để trộn với một ít muối vào xương rồng sau đó hơ qua lửa cho xương rồng nóng lên.

kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm

Sau đó đắp trực tiếp vào vùng bị thoát vị đĩa đệm và dùng một miếng vải để cố định lại. Mỗi lần đắp tôi để trong vòng 30 hoặc hơn cho đến khi xương rồng nguội thì lấy ra. Tôi đã thực hiện kiên trì trong một thời gian khoảng một tháng thì tôi cảm nhận được kết quả rõ rệt. Nhưng không nhờ được giới thiệu luôn một loại sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh từ đông y đó là Vương Khớp An thì có lẽ tôi không nhận được kết quả hoàn hảo đến vậy.

Khi đó, tôi kết hợp bài thuốc đắp và việc hỗ trợ điều trị bệnh từ bên trong bằng sản phẩm Vương Khớp An thì hiệu quả càng cao và nhanh chóng hơn. Sau khi thực hiện 2 liệu trình sử dụng sản phẩm kèm theo hằng ngày sử dụng thuốc thì bệnh của tôi gần như đã biến mất.

Bây giờ để bệnh không còn dám quay lại tôi đã hạn chế làm việc nặng cộng với việc thường xuyên tập luyện thể dục mỗi sáng, ăn uống và sinh hoạt điều độ, khoa học hơn. Tôi viết chia sẻ lên đây không hề muốn PR cho bất kì loại sản phẩm nào, tôi chỉ muốn những người đã và đang phải chịu những cơn đau mà chính bản thân tôi cũng từng trải sẽ nhanh chóng tìm cho mình được một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

> Hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt – Phòng khám uy tín, hiệu quả

> Cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoát vị đĩa đệm

Đăng ký tư vấn