Mẹo hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả ngoài sức tưởng tượng

Bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh xương khớp thường gặp, có thể xảy đến với bất kì ai kể cả người trẻ tuổi. Người bệnh thường ca cẩm về những cơn đau nhức ở vùng cột sống, vùng cột sống, vai gáy. Vì vậy, người bệnh mong muốn những cách có thể xua tan đi những cơn đau nhức mà không phải lúc nào cũng đi kèm với việc sử dụng thuốc. Đó chính là những mẹo hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm.

Chia sẻ của người bệnh khi thực hiện mẹo hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm

Chị Hoàng Oanh đã thuyên giảm đến 70% bệnh thoát bị đĩa đệm nhờ được mách cho mẹo hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm.

Tôi đã từng cảm thấy rất mệt mỏi với căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình. Lúc đó, mỗi lần cảm thấy đau nhức quá tôi thường sử dụng một vài viên thuốc giảm đau. Nhưng cảm thấy cách này không phải là phương pháp chữa bệnh lâu dài vì ngoài lúc sử dụng thuốc tôi vẫn thường xuyên bị đau nhức. Tôi được một người bạn làm bác sĩ mách cho một mẹo hỗ trợ chữa bệnh và từ đó tôi chỉ áp dụng theo nhưng thật ngạc nhiên là sau một thời gian bệnh tình tôi thực sự có kết quả.

Mẹo hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tôi muốn nhắc đến đó là 2 động tác thực hiện tại nhà rất đơn giản và hiệu quả. Cụ thể là:

Động tác 1: Tư thế con sâu

Cách thực hiện: Với tư thế này, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản với tư thế nằm thẳng lên tấm mện, sau đó đưa hai tay đặt thẳng lên song song với nhau, duỗi thằng các ngón tay và mũi bàn chân, rồi từ từ đẩy hông sang trái, sang phải đồng thời vai cũng được hoạt động theo. Thực hiện trong vòng 2-3 phút nghỉ ngơi trong vòng 20 giây rồi tiếp tục thực hiện.

mẹo chữa thoát vị đĩa đệm

Động tác 2: Tư thế co gối, oằn người

Trước tiên, bạn thực hiện nằm ngửa, duỗi tay thằng lên đầu như động tác trên, ngón tay đan vào nhau, thả lỏng người. Từ từ co dầu gối, đánh chân sang trái/ phải hết mức trong khi phần thân vẫn giữ nguyên, đầu thả xuống dưới còn phầ lưng cong nhẹ lên khi vận động. Thực hiện trong oằn người sang 2 bên khoảng 20 lần thì dừng lại nghỉ ngơi rồi tiếp tục.

2 động tác trên được xem là 2 mẹo hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khá hiệu quả, giúp khôi phục lại xương khớp, cột sống và làm giảm áp lực do bệnh gây ra. Với những người chưa mắc bệnh có thể thực hiện 2 mẹo này để phòng bệnh. Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm thì nên thực hiện bài tập vào mỗi buổi sáng trước khi bước xuống giường.

Nếu mẹo hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm này mang lại kết quả cho bạn, hãy tiếp tục chia sẻ đến người thân, bạn bè để mọi người cùng khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm:

> Kinh nghiệm hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm – Chia sẻ người từng trải

> Hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt – Phòng khám uy tín, hiệu quả

Đăng ký tư vấn