Giải đáp thắc mắc: Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

Tôi bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cũng khá lâu rồi, một phần do trước đây điều trị không đúng phương pháp, một phần do chủ quan nên tình trạng bệnh ngày càng nặng. Lần đi khám mới đây tôi phải yêu cầu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Tôi muốn hỏi mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền. Mog được tư vấn sớm! Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Thoát vị đĩa đệm là bệnh xương khớp gây ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống người bệnh cả về thể xác lẫn tinh thần. Mổ thoát vị đĩa đệm được các bác sĩ yêu cầu người bệnh thực hiện khi những phương pháp điều trị bằng thuốc hay vật lý trị liệu không còn tác dụng. Suy cho cùng phẫu thuật cũng chỉ là một phương pháp điều trị cuối cùng, vấn đề được người bệnh khá quan tâm đó là mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền? Những điều cần tìm hiểu dưới đây với mục đích chính là giải đáp thắc mắc mổ thóa vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền của người bênh.

Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

1/ Khi nào người bệnh nên mổ thoát vị đĩa đệm

Người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm nên thực hiện mổ khi những phương pháp điều trị từ Đông y, Tây y, vật lý trị liệu không còn kết quả. Nếu những phương pháp trên không mang lại kết quả khả quan cho người bệnh thì mổ thoát vị lại chính là giải pháp cuối cùng để chấm dứt tình trạng đau nhức do bệnh gây ra.

2/ Một số phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm

Với nền y học hiện đại như ngày nay, những phương pháp tiên tiến được áp dụng nhiều như: Mổ hở, mổ nội soi, mổ vi phẫu hay điều trị thoát vị đĩa đệm bằng tia laser,… Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tình trạng người bệnh sẽ có những phương pháp áp dụng khác nhau.

Phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền

3/ Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng người bệnh bị thoát vị đĩa đệm ở tầng một hay tầng hai, địa điểm thực hiện phẫu thuật, mức độ bệnh như thế nào và phương pháp phẫu thuật mà người bệnh áp dụng. Thông thường, chi phí cho một ca phẫu thuật từ 15-25 triệu tùy vào những tiêu chí trên. Mổ nội soi có chi phí cao hơn một chút, trong khoảng từ 30-40 triệu.

Chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm được đưa ra trên đây chỉ là con số tham khảo, vì còn tùy vào cơ sở y tế người bệnh thực hiện phẫu thuật. Tốt nhất, người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám cụ thể và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng người bệnh.

Gợi ý – Xem thêm:

>> Chia sẻ 3 cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

>> Bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm – Chữa bệnh bằng thảo dược

Đăng ký tư vấn